Phiên dịch tháp tùng

Kính gửi Quý khách hàng!

Trong phiên dịch tháp tùng, chuyên viên phiên dịch sẽ tháp tùng đại diện của một công ty đến tham dự các sự kiện như sự kiện văn hóa, họp hội nghị, tham quan du lịch, đôi khi là một cuộc phỏng vấn hoặc thậm chí là những trường hợp giao tiếp xã hội thông thường.
Lợi thế của hình thức phiên dịch này là khách hàng và chuyên viên phiên dịch làm việc trực tiếp và chặt chẽ với nhau. Ngoài việc truyền tải những thông tin giao tiếp cần thiết, chuyên viên phiên dịch còn giúp khách hàng giải thích những đặc điểm văn hóa và đưa ra lời khuyên về thái độ ứng xử phù hợp tùy theo từng tình huống.

Vì vậy, đặc thù của phiên dịch tháp tùng không chỉ là kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ, mà còn phải có kiến thức tổng hợp về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị… của địa điểm mà khách hàng sẽ tới.

dịch thuật tháp tùng

DỊCH THUẬT WORLD LINK có đội ngũ chuyên viên phiên dịch các thứ tiếng giàu kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu văn hóa bản địa và nước ngoài, nhiệt huyết, trách nhiệm với nghề. Chúng tôi đã cung cấp phiên dịch viên cho các khách hàng lớn như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda ,Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Tập đoàn Petrolimex, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công thương, Ban Quản lý Dự án I, Công ty Licogi, Vinaconex 6, 12, 2…hay các Công ty Nhật Bản và Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam như Công ty TNHH Brother, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty TNHH Vina-Sanwa hay Tập đoàn Fuji-xerox…và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nếu quý khách đang cần tìm một phiên dịch viên để thực hiện việc phiên dịch hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn, các buổi hội đàm, các buổi họp quy mô lớn nhỏ hãy liên hệ với DỊCH THUẬT WORLD LINK. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ cung cấp được phiên dịch viên đáp ứng được với các nhu cầu của quý khách vì những lý do sau:

Đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành:

DỊCH THUẬT WORLD LINK có thể cung cấp tốt phiên dịch viên ở hơn 50 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng hiếm trên thế giới mà nhiều công ty khác không thể đáp ứng được như tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Ucraina, tiếng Litva, tiếng Séc, tiếng Rumani, tiếng Ả rập, tiếng Thụy Điển, tiếng Đan Mạch, tiếng Hungari, Bungari, Phần Lan, Ba Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Hán cổ, tiếng Đan Mạch, tiếng Malaysia…

Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách các phiên dịch viên ở tất cả các chuyên ngành như y học, khoa học kỹ thuật và công nghệ, sinh học, hóa học, tài chính-ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, thể thao….

Cam kết về chất lượng:

Chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu mà DỊCH THUẬT WORLD LINK hướng tới. Chúng tôi hiểu rằng, để giữ chân được khách hàng lâu dài, chất lượng luôn là yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn. Do đó, các phiên dịch viên của chúng tôi là những thạc sỹ, giảng viên đại học, cựu sinh viên của các trường ngoại ngữ nổi tiếng cả nước giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt huyết, trách nhiệm với nghề. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho các buổi đàm phán thương mại, ngoại giao của quý khách được thành công tốt đẹp.

Cam kết về giá cả:

DỊCH THUẬT WORLD LINK luôn cam kết với khách hàng về giá cả. Quý khách có thể tham khảo bảng giá của các công ty Dịch thuật khác và quý khách có thể thấy rằng giá cả của chúng tôi luôn là giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hơn nữa, chất lượng phiên dịch viên luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Do đó, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt trong chất lượng phiên dịch viên của chúng tôi và nhận được giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn có những chính sách về giá cả ưu đãi đối với khách hàng thường xuyên và lâu dài. Vì vậy, hãy chọn DỊCH THUẬT WORLD LINK cho thành công của những dự án tương lai của bạn.

Cam kết về thời gian:

Chúng tôi luôn đúng hẹn, không bao giờ chậm trễ hay lỡ hẹn với quý khách vì chúng tôi hiểu rằng trong kinh doanh chỉ cần lỡ hẹn 1 lần sẽ không ai quay lại để làm việc với bạn lần sau và các buổi đàm phán kinh doanh, ngoại giao vô cùng quan trọng với quý khách, nó quyết định đến việc có được ký kết hợp đồng hay không. Do đó, các phiên dịch viên của chúng tôi luôn chính xác về mặt thời gian và địa điểm. Chỉ cần quý khách lên lịch hẹn về thời gian và địa điểm, các phiên dịch viên của chúng tôi sẽ đến đúng giờ và đúng địa điểm.

Cam kết bảo mật:

DỊCH THUẬT WORLD LINK cam kết bảo mật thông tin của cuộc đàm phán hay cuộc gặp gỡ, giao lưu của quý khách. Nếu không được sự cho phép của quý khách, chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ ba. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự bảo mật thông tin của chúng tôi. Nếu có sự rò rỉ của thông tin do chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

Nếu quý khách có nhu cầu phiên dịch, quý khách chỉ cần gọi điện tới cho chúng tôi và cung cấp thông tin về cuộc đàm phán, cuộc gặp gỡ, giao lưu của quý khách như thời gian, địa điểm, nội dung cần bàn bạc hay các lưu ý khác, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và tìm kiếm phiên dịch viên phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Đến với DỊCH THUẬT WORLD LINK, quý khách sẽ không cần phải lo lắng về mặt chất lượng, giá cả và thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian. Vì thế, quý khách còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn miễn phí và phục vụ quý khách 24/7.

 

Bài viết hữu ích