Phiên dịch hội nghị hội thảo

Với nhiều năm kinh nghiệm về phiên dịch thực tế, qua hàng trăm hội nghị lớn nhỏ trong và ngoài nước với các chuyên ngành đa dạng… Dịch thuật World Link luôn thành công trong việc phiên dịch hội nghị hội thảo, cũng như tư vấn và bố trí hệ thống âm thanh, trang thiết bị cho các hội thảo lớn nhỏ khác nhau. Quy trình dịch hội nghị, hội thảo thông thường được sử dụng bộ tai nghe (Headphones) với các thiết bị điện tử hỗ trợ khác phiên dịch sẽ không tiếp cận được với các bên liên quan mà thông qua tai nghe và phiên dịch/thông dịch lại cùng lúc khi nghe bằng cách xử dụng mic (microphones) trong cabin dịch được thiết kế để tránh tiếng ồn xung quanh.

Hình thức phiên dịch này đòi hỏi phiên dịch viên có chuyên môn phiên dịch cao, có kiến thức sâu về chuyên ngành liên quan, có tư duy tốt, chịu được áp lực công việc và phải có sức khỏe tốt để có thể làm việc cả buổi sáng hoặc cả ngày liên tục… để có thể truyền tải hết nội dung phát biếu.

phiên dịch hội nghị hội thảo

Đội ngũ Chuyên viên của World Link luôn luôn trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi để hoàn thiện mình và đảm bảo cho các bản dịch có chất lượng cao nhất. Và đó là thành công của Dịch thuật World Link.

Dịch thuật World Link tự hào với khả năng dịch thuật trên 50 ngôn ngữ, ngay cả những ngôn ngữ hiếm trên thế giới. Dưới đây là bảng tham khảo danh sách ngôn ngữ Dịch thuật World Link có thể đảm nhận tốt: Dịch Tiếng Anh | Dịch Tiếng Nhật | Dịch Tiếng Trung | Dịch Tiếng Pháp | Dịch Tiếng Đức | Dịch Tiếng Tây Ban Nha | Dịch Tiếng Bồ Đào Nha | Dịch Tiếng Hàn Quốc | Dịch Tiếng Lào | Dịch Tiếng Campuchia | Dịch Tiếng Ả Rập | Dịch Hán Nôm | Dịch Tiếng Hungari | Dịch Tiếng Bungari…

Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật World Link bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật World Link luôn sẵn sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật World Link để chúng ta cùng nhau phát triển.”Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.

Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật World Link và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Dịch thuật World Link luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai !

Các dịch vụ khác Dịch thuật World Link cung cấp:
Dịch thuật tiếng Nhật Bản
Dịch thuật tiếng Trung Quốc
Dịch thuật tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Pháp
Dịch thuật tiếng Đức
Dịch thuật tiếng Nga
Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha
Dịch thuật tiếng Hàn Quốc
Dịch thuật tiếng Ý
Dịch thuật tiếng Hà Lan
Dịch thuật tiếng Ả Rập
Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha
Dịch thuật tiếng Séc
Dịch thuật tiếng Indonesia
Dịch thuật tiếng Malaysia
Dịch thuật tiếng Philippines
Dịch thuật tiếng Campuchia
Dịch thuật tiếng Lào
Dịch thuật tiếng Thái Lan
Dịch thuật tiếng Bungari
Dịch thuật tiếng Hungari
Dịch thuật tiếng Đan Mạch
Dịch thuật tiếng Thụy Điển
Dịch thuật tiếng Latinh

Tham khảo thêm các dịch vụ dịch thuật khác của World Link:

Dịch tài liệu kỹ thuật
Dịch hồ sơ thầu – dự án
Dịch tài chính ngân hàng
Dịch thuật website
Dịch thuật sách – tạp chí
Dịch phim – video clips
Dịch văn hóa xã hội
Dịch chứng từ bảo hiểm
Dịch thuật công chứng

Tham khảo các dịch vụ khác của World Link:

Phiên dịch dự án
Phiên dịch hội thảo
Phiên dịch hội chợ
Phiên dịch nhà máy
Phiên dịch điện thoại
Phiên dịch đàm phán
Phiên dịch song song
Phiên dịch cabin
Chép dịch – Thuyết mình – chèn phụ đề
Thu âm lồng tiếng
Dịch vụ DTP

Hãy đến ngay với Dịch thuật World Link để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất:

Bài viết hữu ích