Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe quốc tế của World Link sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn! Bạn muốn tận hưởng cảm giác tự do lái xe di chuyển trên khắp các cung đường trong những chuyến du lịch nước ngoài, hay vi vu ngắm cảnh ở những miền đất xa lạ mỗi lần công tác nhưng còn gặp vấn đề về bằng lái xe Quốc tế. Vấn đề tưởng như rắc rối ấy giờ đây được công ty chúng tôi giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bằng lái quốc tế là gì?

Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) cho phép một cá nhân lái xe cơ giới tư nhân tại một quốc gia khác khi đi kèm với giấy phép lái xe hợp lệ từ đất nước của họ. Trên thực tế đây là một bản dịch đa ngôn ngữ của giấy phép lái xe hiện tại.

Qúy khách có nhu cầu đổi từ Giấy Phép Lái Xe của 1 Quốc Gia sang GPLX Quốc Tế do IAA cấp. Tất cả GPLX Quốc Gia đều có thể đổi sang GPLX Quốc Tế để sử dụng tại Việt Nam và Toàn Cầu

– Hiện tại,Việt Nam đã chấp nhận Giấy phép lái xe Quốc Tế để điều khiển xe (Việt Nam không chấp nhận sử dụng GPLX Nước Ngoài điều khiển xe )
Thực tế , đây là bản dịch từ GPLX của 1 Quốc Gia sang GPLX Quốc Tế nhưng giá trị hơn được bản dịch tại Phòng Công Chứng, Tư Pháp… quyền lợi được nhiều hơn:
– Giấy Phép Lái Xe của 1 Quốc Gia không được sử dụng lưu thông tại các Nước khác
– Bản dịch GPLX của 1 Quốc Gia tại Phòng Công Chứng,Phòng Tư Pháp chỉ có giá trị 1 hoặc 3 hoặc 6 tháng.
Tùy theo Quy Định của mỗi Quốc Gia -trong khi GPLX Quốc Tế do Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế IAA cấp có giá trị lên tới 20 năm và có nhiều Quốc Gia công nhận tham gia hiệp ước.
– Đặc biệt,có thể sử dụng GPLX Quốc Tế do Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế cấp để điều khiển xe,thuê xe
– Ngoài ra Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế còn được các quyền lợi Bảo Hiểm trong quá trình,thuê xe, điều khiển xe, thuê khách sạn, check in , check out tại các sân bay…
– Nếu tự làm , Quý Khách phải trả tiền đủ trước 1 lần thông qua thẻ VISA , MASTER CARD … cho IAA xong rồi mới được nhận Giấy phép lái xe
– Quý Khách ngại việc sai sót trong lúc điền mẫu đơn+ lo lắng Giấy phép lái xe có tới được tận tay đúng ngày , đúng hẹn hay không?
– Không biết hỏi ai để có câu trả lời thỏa đáng nếu thất lạc…

Thủ tục để đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang Giấy phép lái xe quốc tế

1 Passport hoặc CMND ( photo – không phải công chứng )
2 Giấy Phép Lái Xe Quốc Gia ( photo 2 mặt -không phải công chứng )
Bất kỳ GPLX của 1 Quốc gia nào cũng có thể đổi sang GPLX Quốc tế – cùng 1 chi phí !
3 1 tấm ảnh 3×4 hoặc 4×6
4 Chiều cao + cân nặng + mẫu chữ ký ( ghi lên giấy A4 )
5- Màu mắt + màu tóc ( ghi lên giấy A4 )

World Link có thể thay mặt đăng ký cho Quý Khách – Quý Khách có thể yên tâm!

 

Bài viết hữu ích