Dịch tiếng Nga

Dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Nga uy tín nhất!

Kính gửi Quý khách hàng,

Nga là một nhà nước cộng hoà bán tổng thống, gồm 83 thực thể liên bang. Nước Nga giáp biên giới với những quốc gia sau (từ tây bắc đến đông nam):

Na Uy, Phần Lan, Estonia, Latvia, Litva, Belarus, Ukraina,Gruzia, Azerbaijan, Kazakhstan, Trung Quốc, Mông Cổ, và Bắc Triều Tiên. Nước này cũng có biên giới biển với Nhật Bản (qua Biển Okhotsk) và Hoa Kỳ (qua Eo biển Bering). Ngôn ngữ chính thống của nước Nga là tiếng Nga.

dịch thuật tiếng nga

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng các tài liệụ tiếng Việt sang tiếng Nga hoặc từ tiếng Nga sang tiếng Việt, với đội ngũ chuyên viên ngôn ngữ tiếng Nga là những chuyên viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, có trách nhiệm với nghề, Dịch thuật World Link tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Nga các loại giấy tờ như các văn bằng chứng chỉ, hợp đồng, CMTND, Giấy phép lái xe, hồ sơ du học, hồ sơ làm visa, hồ sơ xuất khẩu lao động…hay bất kỳ  loại tài liệu nào ở các lĩnh vực khác nhau tốt nhất cả nước với chất lượng bản dịch cao nhất, chi phí thấp nhất , thời gian hoàn thành ngắn nhấtTiếng Nga là thế mạnh của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi có thể khẳng định với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng bản dịch chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi có đủ nhân lực để thực hiện các dự án lớn, các dự án quan trong. Đối với các khách hàng thường xuyên và lâu dài, chúng tôi có những chính sách ưu đãi về giá rất lớn.

Trong suốt những năm qua, Dịch thuật World Link đã tạo được uy tín với các khách hàng lớn như:Ford Việt Nam, Yamaha, Honda ,Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Tập đoàn Petrolimex, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công thương, Ban Quản lý Dự án I, Công ty Licogi, Vinaconex 6, 12, 2…hay các đối tác là các Công ty Nhật Bản và Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam như Công ty TNHH Brother, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty TNHH Vina-Sanwa hay Tập đoàn Fuji-xerox…

Chính những khách hàng đó là thước đo cho sự thành công của chúng tôi với chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm.

10 lý do quý khách hàng lựa chọn Dịch thuật World Link là địa chỉ đáng tin cậy để dịch thuật và công chứng:

1. Chuyên nghiệp

2. Bản dịch chất lượng

3. Uy tín, trách nhiệm

4. Tiết kiệm chi phí

5. Tiết kiệm thời gian

6. Đội ngũ nhân viên, CTV giàu kinh nghiệm, giàu chuyên môn

7. Bảo mật thông tin cao

8. Quy trình dịch thuật nghiêm ngặt

9. Đa ngôn ngữ

10. Đa lĩnh vực

Chúng tôi cam kết sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí thấp nhất với chất lượng bản dịch cao nhất!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để trải nghiệm dịch vụ đúng như cam kết.

Chúng tôi rất vinh dự được tư vấn và phục vụ Quý khách hàng 24/7.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Bài viết hữu ích