Dịch thuật website

Thương mại điện tử đang là một hướng đi đầy tiềm năng cho tất các các công ty doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ, việc marketing trực tuyến, quảng bá trên website đang ngày càng được coi trọng. Bên cạnh đó, trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, việc quảng bá website tìm hiểu các đối tác nước ngoài là hết sức cần thiết. Một công ty chuyên nghiệp muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh, tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng hơn nữa thì việc đầu tiên cần làm là chuyển đổi, dịch thuật website của mình từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ mục tiêu nhắm đến.

Dịch thuật website chuyên nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu trên của khách hàng Công ty dịch thuật World Link cung cấp dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp giúp các công ty tiếp cận gần hơn với nguồn khách hàng tiềm năng.

World Link nhận dịch thuật website tất cả các lĩnh vực:

Chất lượng bản dịch tốt nhất:

Luôn cam kết mang đến cho khách hàng những bản dịch đúng nhất, với ưu thế là một công ty dịch thuật hàng đầu, chúng tôi còn luôn áp dụng những công nghệ mới nhất để đạt được các tiêu trí về thời gian và chất lượng như: Sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật như Wordfast, Trados và có thể xử lý rất nhiều định dạng tập tin như XML, HTML, XHTML, CSS, JAVA, FLASH, ASP, JSP, v.v. Quý khách chỉ cần gửi cho chúng tôi các dữ liệu nguồn, chúng tôi sẽ xử lý và dịch thuật ra một nội dung hoàn chỉnh, sẵn sàng đưa lên hosting để hòa nhập với thế giới internet.

Dịch thuật website uy tín

Dịch tất cả các ngôn ngữ:

World Link nhận dịch thuật website trên hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như: Dịch thuật website tiếng Hàn, Dịch thuật website tiếng Trung, Dịch thuật website tiếng Anh, Dịch thuật Website tiếng Nhật,….

Dịch tất cả các lĩnh vực:

World Link nhận dịch và chuyển ngữ các loại website: website thương mại điện tử, IT, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tại sao bạn nên chọn Dịch World Link?

– Báo giá nhanh, chính xác & không có chi phí phát sinh
– Bộ phận IT am hiểu thuật ngữ chuyên môn, hỗ trợ trong suốt quá trình dịch
– Biên dịch viên nhiều năm kinh nghiệm trong dịch website
– Xử lý bản dịch website từ khía cạnh văn hóa bản địa
– Dịch thuật website không đơn thuần chỉ là chuyển ngữ, mà còn phải điều chỉnh các nội dung, hình ảnh và định dạng cho phù hợp với một ngôn ngữ và văn hóa cụ thể.
– Dịch vụ trọn gói: dịch và upload nội dung
– Hiệu đính bản dịch bởi người bản xứ
– Dịch theo yêu cầu của khách hàng như:
+ dịch toàn bộ hoặc chỉ dịch một số trang quan trọng trên website
+ dịch, lồng tiếng và làm phụ đề cho các video trong website
+ dịch nội dung của hình ảnh, poster, banner
+ dịch các file đính kèm trong website
+ dịch các ứng dụng đi kèm

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật website hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí!

Bài viết hữu ích