Dịch thuật tiếng Nhật

Dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Nhật uy tín!

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhật Bản là đất nước kiên cường và dũng cảm, một đất nước đã vượt lên trên tất cả sự khắc nghiệt của thiên nhiên không ưu ái dành tặng cho đất nước như khoáng sản, rừng núi, 1 đất nước thường xuyên phải hứng chịu những trận động đất, sóng thần. Nhưng họ lại có tinh thần và nghị lực mạnh hơn bất cứ đất nước nào trên thế giới. Điều đó được minh chứng khi giờ đây họ đã trở thành một đất nước giàu mạnh về khoa học và công nghệ, giáo dục, y tế. Nhật Bản là một điểm đến lý tưởng và đáng mong ước của bất cứ sinh viên nào muốn đi du học ở nước ngoài cũng như cho những ai mong muốn làm việc tại Nhật.

Trong thời đại hiện nay, Việt Nam và Nhật Bản có mối quan hệ về mặt ngoại giao, kinh tế rất tốt đẹp. Bằng chứng là ngày càng có nhiều công ty Nhật xuất hiện trải dài khắp các khu Công nghiệp của Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt Nam luôn gặp khó khăn khi giao tiếp với người Nhật Bản vì rào cản ngôn ngữ, các du học sinh gặp khó khăn trong việc chuyển ngữ và công chứng hồ sơ du học hay làm visa, đi du lịch hay xuất khẩu lao động. Hiểu được khó khăn đó, trong những năm qua, Dịch thuật World Link đã luôn giúp quý khách hàng vượt qua những khó khăn đó, những rào cản về ngôn ngữ. Chúng tôi luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu, điều đó thể hiện qua bản dịch chính xác tới từng chi tiết, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh.   

Chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho rất nhiều khách hàng lớn như Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Tập đoàn Petrolimex, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công thương, Ban Quản lý Dự án I, Công ty Licogi, Vinaconex 6, 12, 2…hay các đối tác là các Công ty Nhật Bản và Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam như Công ty TNHH Brother, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty TNHH Vina-Sanwa hay Tập đoàn Fuji-xerox. Chính sự tin tưởng của quý khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Chúng tôi nhận dịch thuật và công chứng tất cả các tài liệu từ các văn bằng chứng chỉ đến các giấy tờ cá nhân, từ các hợp đồng kinh tế đến các tài liệu như hồ sơ mời thầu hay bất kỳ tài liệu nào ở các chuyên ngành nào. Ngoài ra chúng tôi còn có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch song song, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch đàm phán trong các cuộc hội họp.

Với cam kết bản dịch chất lượng, chi phí cạnh tranh cùng với thời gian hoàn thành ngắn, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các công ty và quý khách hàng trong cả nước để chứng minh những điều mình nói là sự thật.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Bài viết hữu ích